Đôi chút về Lê Minh Đức

Lê Minh Đức

Tôi sinh ra tại vùng quê nghèo một tỉnh Miền Trung Bắc Bộ. Năm 1992, Cha mẹ tôi chuyển vào vùng Tây Nguyên để anh em tôi có cơ hội ăn học. Sau khi tốt nghiệp Trung học, tôi trúng tuyển vào Đại học Bách Khoa, và tôi cũng đã lấy bằng MBA tại ngôi trường này.

Từ khi ra trường, tôi bén duyên với ngành Bất động sản, may mắn được làm trong các công ty lớn trong ngành, tiếp xúc với nhiều mảng từ Lập kế hoạch, theo dõi quá trình triển khai Dự án, Kiểm soát chi phí, Kiểm soát hồ sơ, Tính toán hiệu quả đầu tư, thực hiện các thủ tục pháp lý…

Dân Bách Khoa thường có một chút khô khan, một chút nghệ sĩ, một chút phân tích. Còn tôi, có thêm sở thích chia sẻ nên tập tành viết lách cho vui. Sau những trận bóng, hay sau những buổi tụ tập đàn hát, cả những chuyến công tác xã hội, tôi hay viết lại cảm nhận của mình, dần dần trở thành thói quen.

Thời gian gần đây, khi thị trường Bất động sản nóng lên, có nhiều người bạn hỏi tôi về thông tin cũng như kiến thức về Bất động sản. Sẵn có tính thích chia sẻ nên sau khi tư vấn xong thì tôi cũng tiện thể viết ra để nhiều người cùng biết. Ban đầu chỉ chia sẻ trên trang facebook cá nhân, nhưng rồi những chia sẻ đó bị trôi đi và khó khăn khi muốn tìm lại. Do đó tôi lập cái blog này để giúp cho việc truy cập các bài viết của tôi dễ dàng hơn.

Mọi kiến thức, chia sẻ của tôi ở đây đều là dựa trên kiến thức cũng như kinh nghiệm tích lũy được dưới góc nhìn của bản thân, nên tôi mong người đọc đừng lấy nó làm chân lý mà nên có quan điểm riêng của bản thân, sau đó ứng dụng vào thực tiễn để rút thêm kinh nghiệm, liên tục cập nhật tri thức thì mới có hiệu quả được.

Nếu được, xin hãy chia sẻ và bàn luận thêm kinh nghiệm cũng như các ý tưởng đầu tư của các bạn với tôi, để cả đôi bên đều học hỏi và thực hiện được nhiều cái mới bởi vì “Chia sẻ là các học hỏi tốt nhất”.

Chân thành cảm ơn các bạn!

5 Comments
 1. Nguyễn Ngọc Thành says

  Chúc em luôn vui, khỏe và ngày càng có nhiều bài viết hay, bổ ích cho anh em đồng nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung em nhé. Thân chào.

  1. Đức Lê says

   Thanks a

 2. Thanh Nguyễn says

  Mình cũng dân Bách khoa Đà Nẵng, rất vui vì có đồng nghiệp cũng làm BĐS mà có khả năng viết lách hay như vậy. Mình đang hình thành dự án web rao vặt bất động sản https://imuabanbds.vn/ , mong bạn hỗ trợ.
  Ko biết bạn học khóa mấy, nhìn có vẻ học trước khóa 00?

 3. Nhật Việt says

  Hay quá Đức.

  1. Đức Lê says

   Thank you!!!

Để lại bình luận của bạn

Your email address will not be published.