Nhà ở riêng lẻ là gì?

“Nhà riêng” là một ngôi nhà riêng biệt, dựa theo vị trí của nhà riêng mà có thể chia nhà riêng thành các loại sau: nhà phố, nhà mặt tiền, nhà trong hẻm… Nhà riêng có thể thuộc Dự án hoặc không, miễn là riêng biệt về kết cấu xây dựng, và chủ nhà có thể tự do xây, đập… mà không ảnh hưởng đến các căn nhà khác.

Nhà ở riêng lẻ là gì?

Nhà ở riêng lẻ là loại Bất động sản quen thuộc và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Có rất nhiều Doanh nghiệp BĐS mua các ngôi nhà cũ, sau đó sửa sang rồi bán lại với giá cao hơn. Do được đa phần mọi người ưa thích, nên loại BĐS này có rất nhiều vấn đề gặp phải khi mua bán, phải rất cẩn trọng khi mua bán loại BĐS này. Sau đây chúng tôi xin nói sơ qua về các loại nhà riêng là Nhà mặt tiền, nhà trong hẻm, và nhà riêng trong Dự án.

Phân biệt các loại nhà ở riêng lẻ

Nhà mặt tiền: Là loại nhà riêng ai cũng thích và muốn được sở hữu do nó nằm ở ngoài mặt đường và vừa có thể dùng để ở vừa có thể để kinh doanh, đường càng lớn và càng sầm uất thì giá trị của ngôi nhà sẽ càng cao, và loại này tương đối hiếm.

Nhà trong hẻm: Nhà trong hẻm thì thường chỉ có chức năng ở và cho thuê để ở, ít có chức năng về kinh doanh vì sự khó khăn về tiếp cận.

Nhà trong Dự án: Khác với nhà mặt tiền, nhà riêng trong Dự án thì thường chỉ có chức năng ở, vì như đã nói trong các bài trước, với các Bất động sản trong Dự án thì chịu quản lý của Doanh nghiệp Chủ đầu tư, cho nên có một số hạn chế nhất định.

Để lại bình luận của bạn

Your email address will not be published.